สอบถามหน่อยน่ะค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยพาน้องเข้าโรงหนังบ้างค่ะ แล้วพาน้องเข้าประมาณอายุเท่าไหร่ค่ะ ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วตอนพาเข้าน้องกวนหรืองอแงบ้างไหมค่ะ มีวิธีดูแลแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻