คำถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากโรงพยาบาลสิริญธร กทม.ไหมค่ะคุณหมอจะซาวให้เรากี่ครั้งค่ะ บ้านนี้ได้ซาวตอน20Wยังไม่เห็นได้ซาวอีกเลยตอนนี้26+4แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์สิริรธรเสียเงินครั้งแรกกี่บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

คุณแม่ใช้สิทธ30บาทไปฝากท้องรึป่าวค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะเสียตัง สิทธิ์30บาทไม่ได้ย้ายมาค่ะ