สอบถามแม่ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ สิทธิ์30บาทมั้ยคะ พอดีอยากทราบว่าใช้สิทธิ์นี้หมอซาวด์4มิติ ให้มั้ย หรือต้องเสียเงินเพิ่มมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะได้แค่2มิติ อยากซาวแบบ4มิติต้องไปคลีนิคค่ะ

มีแต่ซาวเสียเงินที่คลีนิคค่ะ