สอบถามแม่ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ สิทธิ์30บาทมั้ยคะ พอดีอยากทราบว่าได้ใช้สิทธิ์นี้หมอซาวด์4มิติ ให้มั้ย หรือต้องเสียเงินเพิ่มมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติฝากที่โรงบาลรัฐจะไม่ซาวด์ 4 มิติ นะค่ะ แต่ว่าเราสามารถไปซาวที่คลีนิคค่ะ แต่อาจจะเสียค่าซาว ราคาไม่เหมือนกัน แล้วแต่คลีนิคค่ะแม่

9mo ago

ขอบคุณค้าบบบ