โรงพยาบาลรัฐบัตรทอง

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐมั้ยคะใช้สิทธิ์บัตรทองเสียเงินเพิ่มมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากบัตรทองโรงพยาบาลรัฐค่ะ จะมีเสียเพิ่มบางอย่างค่ะ เราเสียเพิ่มแค่ตรวจเลือดรอบแรกค่ะ เท่าที่จำได้ไม่เกิน 200 บาทค่ะ

ท้องแรกแม่ฝากบัตรทองคะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ 2 คืนค่ะ 3 พันกว่าบาทเท่านั้นค่ะ