ฝากครรภ์รพ.รัฐ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์กับรพ.รัฐบ้างค่ะ อยากทราบว่า เข้าไตรมาสสุดท้าย ตั้งครรภ์32วีค ทางรพยังไม่ซาวด์ดูน้องให้เลย แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ #ซาวด์รอบแรกตอน8วีค #ซาวด์รอบสองดูความผิดปกติของน้องตอน19วีค #อยากทราบว่าทางรพจะไม่ซาวด์ให้รอบที่3หรอค่ะ

27 ตอบกลับ

ที่เราฝากรพ.รัฐหมอบอกจะซาวด์ให้อีกทีตอน36วีคค่ะ ตอนนี้เราก้อ32วีคแร้วเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ของหนูมีแต่บอกว่าถ้า36วีคจะนัดหาวันผ่าคลอดให้ อาจจะคลอดจริงๆ38วีคคะ แต่เขาไม่ได้พูดถึงเรื่องซาวด์เลยคะ

จะซาวด์ให้อีกที36วีคค่ะบ้านนี้ก็รอเหมือนกันซาวด์ล่าสุดตอน20วีคตอนนี้34+5แล้ว

4mo ago

ของหนูหมอไม่เคยพุดถึงเรื่องจะซาวด์เลยคะมีแต่บอกว่า เดียวได้36วีคจะนัดหาวันผ่าคลอดไห้คะ แต่อาจผ่าคลอดจริงตอน38วีคคะ

เรานัดซาวอีกรอบ37วีคเพื่อดูท่าเด็กซาวรอบแรกตอน12วีครอบ2ตอน18วีคแค่นั้นคะ

ทางรพ.จากซาวด์ท้องแค่2รอบ ค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติจะซาวด์รอบ3ให้ค่ะ

รพ.รัฐที่เราฝาก ซาวทุกครั้งที่นัดมาค่ะ นัดเดือนละครั้ง ตอนนี้ 34w

เราก็32วีค วันนี้ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน รพ รัฐ ไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

เหมือนกันเลยไปมาวันก่อนไม่ซาวให้เลยนัดอีกที่36วีคนัดซาว

น้าจะซาวอีกทีตอน36วีคนะคะดูท่าเด็กค่ะว่ากลับหัวหรือยัง

4mo ago

หมอทางนี้มีแต่บอกว่าครบ36วีคจะนัดหาวันผ่าคลอดไห้คะ อาจจะผ่าคลอดจริงไปตอน38วีค ไม่พุดถึงเรื่องซาวด์เลยคะ

บ้านนี้33 วีคแล้ว ฝากรพ.รัฐค่ะ ซาวทุกรอบที่หมอนัดค่ะ

4mo ago

ดีจังเลยคะ ทางนี้ไม่ได้ซาวด์เลยคะ ตั้งแต่เข้ามาไตรมาส3

รพ.รัฐแถวบ้าน ซาวด์2ครั้งอยู่เลยค่ะ 34วีคแล้วค่ะ