ฝากครรภ์รพ.รัฐ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์กับรพ.รัฐบ้างค่ะ อยากทราบว่า เข้าไตรมาสสุดท้าย ตั้งครรภ์32วีค ทางรพยังไม่ซาวด์ดูน้องให้เลย แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ #ซาวด์รอบแรกตอน8วีค #ซาวด์รอบสองดูความผิดปกติของน้องตอน19วีค #อยากทราบว่าทางรพจะไม่ซาวด์ให้รอบที่3หรอค่ะ

27 ตอบกลับ

ปกติบ้านนี้ได้ซาวด์ทุกเดือนนะค่ะ ฝากครรภ์ 2 ที่

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกครั้งเลยนะแม่ รพ.รัฐเหมือนกัน

4mo ago

ดีจังเลยคะ สงสัยแล้วแต่หมอ แล้วแต่รพจริงๆและคะ

ร.พ เราซาวด์ทุกเดือนตอนไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้งเลยค่ะ

ทางนี้ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

34+0วีคคะถึงจะซาวด์ให้คะ

ซาวด์อีกที36wค่ะแม่