ท้องแรกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝาก ร.พ รัฐ ใช้สิทธิ 30 บาทบ้างค่ะแล้วไม่ได้คลอดเอง หมอเร่งคลอด กระตุ้นคลอดแล้ว น้องไม่ยอมออก แล้วมาผ่า ต้องเสียค่าผ่าคลอดกี่บาทค่ะ ตอนนี้แม่กลัวโดนผ่ามากค่ะ และอยากทราบค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ผ่า เสีย 30 บาทค่ะ บ้านนี้ก็โดนสั่งผ่า เพราะน้องไม่ยอมออก แม่ไม่มีอาการอะไรเลยแล้วเชิงกรานแม่แคบด้วย หมอให้ผ่าเสียแค่ 30 บาทค่ะ

1y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

30฿ ได้ค่ะแม่ จ่ายแค่ค่ายาที่เกินจากสิทธ์หรือค่าห้องเดียวแยก

1y ago

ออค่ะ ขอบคุณน่าแม่