สอบถาบปวดท้องน้อยด้านขวา

มีแม่ๆคนไหนเคยปวดหรือมีอาการคล้ายๆแบบนี้ไหมคะ ปวดจี๊ดๆลุกเดินไม่ได้ ยิ่งเวลาไอจามจะยิ่งปวดมาก ตอนนี้14W เพิ่งเริ่มมีอาการ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอตรวจดูนะคะเเม่ เพื่อความปลอดภัย เผื่อเป็นไส้ติ่งระหว่างการตั้งครรภ์ เพราปวดข้างขวามันคือไส้ติ่งค่ะ น้องเคยเป็นไส้ติ่งทรมานค่ะ