ปวดฟัวคุด

มีแม่ๆคนไหนเคยปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์มั๊ยคะ บ้านนี้แม่กำลังเป็นอยู่ทรมาณจนจะร้องไห้ อย่าว่าแต่กินแต่พูดเลยกลืนน้ำลายยังลำบากมีใครมีวิธีแนะนำมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

รอหายปวดเเล้วไปผ่าได้นะคะช่วง4-6เดือนทำได้คะ

5y ago

อ้อ บ้านนี้พึ่งไปผ่ามาเองตอน23wคะ😅