ใครเคยมีประสบการณ์​บ้าง

มีแม่ๆคนไหนเคยท้องลมมั้ยค่ะ ไปอ่านเจอมาในเพจนึงบอกว่า​ ช่วง8-13สัปดาห์​ ซาวน์แล้วไม่เห็นตัวเด็ก​เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​ อาการจะเหมือนคนท้องปกติเลย​ ทั้งแพ้ท้อง​ เต้านมคัด​ แต่จะปวดท้องมีเลือดออกร่วมด้วย​ เรากังวลค่ะ​ กลัวจะเป็นท้องลม​ เราแพ้ท้องหนัก​ แต่ไม่มีปวดท้องหรือเลือดออกเลยตั้งแต่ท้อง​ ที่กังวลเพราะหมอยังไม่ได้ซาวน์ เขาบอกว่าจะส่งซาวน์ตอน5เดือน​ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้ว​ (ฝากอนามัยแถวบ้าน)​ #ท้องแรกคะ #ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ​ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลไปคลินิกเลยค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ยันวันขูดมดลูกเลย(13w) ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าจะแท้งเลย

4y ago

มีเลือดออกด้วย อย่ารอช้านะคะแม่