ท้องตึงแข็ง

มีแม่ๆคนไหนเคยท้องตึงแล้วแข็งบ้างค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอแจ้งว่าท้องตึงมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยให้ยาเหน็บมา

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตึงมากเเข็งด้วย เเต่หมอไม่ได้ให้อะไรบอกเเค่ว่าทถัาน้ำเดินหรือมีมูกเลือด ให้รีบมาหาหมอพร้อมหิ้วตะกร้ามาเลยจ้า

4y ago

แม่มาท้องเเข็งบ่อยช่วงเข้า7เดือนจ้า ตอนนี้9เดือนเเล้ว