มีใครเคยทานตัวนี้มั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยทานตัวนี้บ้างมั้ยคะ​ อยากรู้ว่าเพิ่มน้ำนมได้จริงมั้ย

มีใครเคยทานตัวนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ทานของธรรมชาติทำเองดีกว่าค่ะแม่ไม่อันตรายด้วย อย่างเช่นหัวปลี อินทผลัม งาดำ เอามาทำกับข้าวรึทำน้ำต้มดื่มอุ่นๆค่ะและที่สำคัญดื่มน้ำอุ่นให้มากๆค่ะนมน้ำไหลดีมากๆเลยค่ะไม่อันตรายด้วย

เราทานตัวนี้ค่ะ เห็นผล ปลอดภัย