ดูดน้ำมูกมีเลือดปน

มีแม่ๆคนไหนเคยดูดน้ำมูกให้ลูกแล้วมีเลือดปนออกมาบ้างมั้ยคะ แม่พาน้องไปหาหมอแล้ว น้องได้3เดือนเป็นไข้มีน้ำมูกหมอให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ ดูดให้น้องได้2-3วันแล้ว วันนี้มีเลือดปนออกมา แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ถ้าเลิกดูดจะหายไหมคะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นจะพาน้องกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ แต่อยากมาสอบถามแม่ๆไว้เป็นความรู้ว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ดูดน้ำมูกมีเลือดปน
1 ตอบกลับ

ฝุ่น PM เยอะค่ะ ระวังเรื่องพาลูกออกไปข้างนอก ขนาดผู้ใหญ่แบบเรายังมีน้ำมูกปนเลือดเลยค่ะ