ฉี่เป็นเลือด ควรไปหาหมอไหมค่ะ 28w

มีแม่ๆคนไหนเคยฉี่เป็นเลือดบ้างค่ะ แล้วอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนจ้า ขนาดเราท่อปัสสาวะอักเสบหมอยังตรวจให้แล้วตรวจให้อีก เขากลัวเราครรภ์เป็นพิษมีอันตรายทั้งแม่และลูก

2y ago

หมอเขาจะให้ยาแก้ฆ่าเชื้อมากินกินไม่กี่วันก็หายจ้า

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ คนท้อง ถ้ามีอะไรที่ผิดปกติ สมควรปรึกษาแพทย์ทุกกรณีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดียว พน.จะรีบไป รพ.แต่เช้าเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อเราเป้นเพราะชอบอั้นปัสวะจนติดเชื้อ

ไปหาหมอค่าา จะได้ตรวจว่ามีติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะไหมค่ะ

ควรไปหาหมอด่วนค่ะเพราะจ่ะเกิดอันตรายต่อลูกและแม่ได้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะผิดปกติ ถึงจะไม่ได้ท้องก็ผิดปกติอยู่ดี

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอจ้า

หาหมอด่วน