ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยคันช่องคลอดไหมคะตกขาวเยอะมากคันมาหลายวันจะอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ติดเชื้อยีส หรือเชื้อราค่ะแต่ไม่อันตราย ไปหาหมอ ให้หมอเอายาสอดให้ 1-3 วันก็หายแล้ว

3y ago

ไม่ค่ะ เหมือนคนที่ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดค่ะ ไม่น่ากลัว

หาหมอค่ะ