เจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดหรือเจ็บท้องแบบไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดบ้างค่ะ เคยคลอดคนแรกมีมูกเลือดน้ำเดินปกติถึงปวดท้อง แต่พอคนที่2ปวดท้องหนักมากแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเลย

4 ตอบกลับ

คนแรกเจ็บท้องเหมือนปวดอึค่ะแต่อึไม่ออกท้องแข็งถี่มากไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินพอไปถึงโรงพยาบาลมดลูกเปิด5เซนแล้ว

ของแม่ น้ำเดินไกล้เข้าห้องคลอดค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ๆคลอดแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ.....