คลอดธรรมชาติ บล๊อคหลัง

มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดธรรมชาติ บล๊อคหลังบ้างไหมค่ะ มันเป็นยังไง มีผลข้างเคียงไรไหม หากเราต้องการต้องขอคุณหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติจ้า แต่ไม่ได้บล็อกหลัง เจ็กมากกก แต่พอลูกคลอดออกมาเห็นหน้าลูกก็บรรเทาความเจ็บลงไปครึ่งนึง