แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวไหนกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยกินยาแคลเซียมบำรุงกระดูกแพงสีเหลืองแบบนี้มั้ยคะ ยาบำรุงเลือดกระปุกแบบนี้เหนแม่ๆหลายคนกินนะคะดีอยู่ใช่มั้ยคะ แล้วถ้ากินยาแคลเซียมบำรุงกระดูกหลังอาหารเช้าไปแล้วสามารถกินนมได้เลยมั้ยหรือต้องเว้นระยะห่างคะแล้วควรเว้นระยะกี่ชม.คะ#ท้องแรกคะ 21วีค+1วัน

แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวไหนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แคลเซียมต้องห่างยาตัวอื่น2ชม. ห่างนม 30นาทีคะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่าาแม่