ไตรมาส 3 แล้ววว

มีแม่ๆคนไหนเข้าไตรมาสที่ 3 แล้วปวดเอวปวดขาบ้างคะเดินก็เหนื่อยหายใจยังเหนื่อย จะลุกก็โอยจะนั่งก็โอยอุ้ยอ้ายมากค่ะ แถมตัวเจ้าตัวน้อยยังดิ้นเก่งกว่าเดิมถีบแรงกว่าเดิมอีกด้วย #ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเรามีตะคริวด้วยค่ะ น้อง 30 วีค ปวดเอวมากๆ นั่งทำงานนานๆ สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ 😊

เช่นกันค่ะ เหนื่อยไปหมด สู้ไปด้วยกันค่าา

เป็นค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะเเม่ใกล้เเล้ววว🥹

เป็นครบ 33wปวดเอวมาก นอนยังปวด

1y ago

นอนไม่ค่อยจะหลับ ปวดหลังปวดตัวไปหมดเลยแม่🤣🤣

27 w ปวดร้าว จิมิมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปหติค่า

✌️✌️