ท้อง36วีคลูกดิ้นเบาลง

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ประมาณเท่านี้แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาและน้อยลงบ้างค่ะ แต่นับลูกดิ้นหลังอาหารทุก1ชม. ก็ดิ้นตามเกณฑ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะหลังกินข้าวก้อดิ้นปกติแต่ถ้าไม่กินข้าวก้อดิ้นแต่ดิ้นน้อยลงคะ