ตั้งครรภ์ 5W อัลตร้าซาวไม่เห็นตัวอ่อน

มีแม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวตอน 5w แล้วยังไม่เห็ตัวอ่อนบ้างมั๊ย แล้วเห็นตอนกี่ week#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน5วีคเหมือนกันค่ะ ซาวไม่เจอ มาเจอตอน 12วีคค่ะ