การอยู่เดือน

มีแม่ๆคนไหนอยู่เดือนไม่ถึงเดือนบางค่ะมันจะมีผลต่อเราในวัยแก่ไหมค่ะหรือจะมีอาการไรบางค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ไฟใช่ไหมค่ะ เราไม่เคยอยู่เลยค่ะ แค่ตอนตั้งครรภ์และหลังคลอดทานยา ที่หมอจ่ายให้ ให้ครบก็พอค่ะ