คลีนิคที่ฉะเชิงเทรา

มีแม่ๆคนไหนอยู่ฉะเชิงเทราไหมค่ะ เราอยากรู้ว่าวันนี้คลีนิคเปิดหรือป่าว เราอยากไปซาวด์ดูเพศนะคะ คลีนิคไหนก็ได้นะคะ หรือถ้ามีเบอร์คลีนิค ขอหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีเปิดนะคะลองดูแถวตลาดมีหลายคลินิกเลยค่ะ