ต้องการค่ะ

มีแม่ๆคนไหนอยากแบ่งปันของใช้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดบ้างค่ะ กำหนดผ่าคลอดเดือนหน้า ค้อนข้างขัดสนค่ะ #ขอบคุนค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดเดือนหน้า​เหมือนกัน​คะ เด๋วจะเอาชุดลูกให้นะคะ มีแต่สีขาว คุณ​แม่​รับได้หรือเปล่าคะ

5y ago

เต็มใจรับค่ะแม่ ขอบคุนมากๆเลยค่ะ น.ส. วาสนา วังแก้ว (เก็ท ห้อง133) หอพักบุตรสยาม 130 หมู่9. ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000. เบอร์ 0960793635

ขอขอบคุน คุนแม่สุพัตรา นะค่ะที่ส่งมาให้ถึงจะไม่มากแต่ก็ขอบคุนจากใจค่ะ😂

รบกวนขอที่อยู่ การติดต่อกลับด้วยนะคะ จะส่งไปให้ค่ะ

5y ago

FB. เก็ท' ตี้ เบอร์ 0960793635 ขอบคุนมากๆค่ะแม่