ไม่ค่อยรู้สึกสึกดิ้นเท่าไหร่อยากให้ดิ้นเยอะๆๆเลยเขย่าตรงท้อง

มีแม่ๆคนไหนอยากเล่นกับลูกบ่อยๆจนเขย่าท้องไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เอามือกดเบาๆตรงที่น้องอยู่ น้องก็ผลักหรือถีบกลับแล้วค่ะ ดิ้น สะอึก ทั้งวัน เงียบไปแปปๆตื่นค่ะ หมอบอกนอนประมาณ 20 นาทีก็จะตื่นมาขยับ และนอนต่อ

บ้านนี้ชอบเอานิ้วจิ้มๆคะ น้องก้อเล่นโต้ตอบกับแม่นะคะ ถ้าหลับแม่ปลุกน้องๆก้อตื่นคะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนคะดิ้นเก่งมาก 22+3

4mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด13 ก.ค คะ ท้อง2จ้า

บ้านนี้ 23+3 ดิ้นทั้งวัน ทั้งคืน ช่วงหัวค่ำจะทักทายเล่นกับแม่บ่อยเป็นพิเศษเพราะแม่จะชอบนั่งพักว่างๆ ลูบท้องวนไป

เมือก่อนก็คิดแบบนี้เหมือนค่ะแต่น้องก็เงียบมาอาทิตย์นี้คุยด้วยดิ้นทันทีค่ะน้องเริ่มได้ยิ้นแม่แล้ว

บ้านนี้ชอบฟังเพลงค่ะ ถ้าหลับลึก เขย่า จิ้ม วิ่ง เรียก ก็ไม่ดิ้นค่ะ พอเปิดเพลงได้1นาทีดิ้นเลย

บ้านนี้22วีค แทบไม่ได้นอนเลยแม่ เวลานี้เวลาเดิม 5ทุ่มยิงยาวยันเช้า พอตอนกลางวันเงียบกริบ

แม่เอานิ้วเคาะท้องเบาๆ เค้าก็มาเล่นด้วยนะคะ เขย่าท้องกลัวน้องจะมึนหัวค่ะแม่

4mo ago

23wค่ะ

22+6แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยอยากเล่นกับน้องบ่อยๆ

ส่วนมากเเม่บ้านนี้จะจิ้มๆเอาคะ

ทางนี้เอานิ้วจิ้มๆท้องรัวๆค่ะ