ของใช้ทารกแรกเกิด

มีแม่ๆคนไหนอยากประหยัดค่าของใช้ทารกแรกเกิดมั้ยคะ พอดีซื้อของเตรียมคลอดมาบางอย่างไม่ได้ใช้เลยแต่มีอย่างละนิดหน่อย เช่นขวดนม จุกหลอก หมอนกันกรดไหลย้อนใช้น้อยมากอผ้าอ้อม ไม่เคยได้แตะเลยค่ะ จะเก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้อยากส่งต่อให้คุณแม่ที่มีงบซื้อของเตรียมคลอดน้อยและไม่ได้ติดอะไรค่ะ

29 ตอบกลับ

สนใจค่ะ แฟนทำงานคนเดียวไม่ค่อยมีงบค่ะ

สนใจค่ะยังเรียนอยู่ไม่ค่อยมีงบซื้อค่ะ

1y ago

แอดไลน์มาหาพี่หน่อยค่ะไอดี ctk2463

สนใจค่ะจะคลอด29นี้ยังไม่เลยค่ะงบน้อย

สนใจผ้าอ้อมค่ะ พอมีแบ่งปันมั้ยค่ะ

สนใจค่ะ ตอนนี้ยังไม่เตียมอะไรเลย

อยากได่ผ้าอ้อมคะ ยังมียุไหมคะ

สนใจหมอนกันกรดไหลย้อนค่ะแม่

แจกไปหมดแล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ

สนใจค่ะทำงานหาเงินคนเดียว

สนค่ะ ยังเรียนอยู่เลยค่ะ