ตั้งท้องได้30สัปดาห์​3วัน​ หูอื้อ​

มีแม่ๆคนไหนหูอื้อมั้ยคะ​ ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่า​แล้ว​ หูอื้อได้หลายเดือนแล้วตั้งแต่ตั้งครรภ์​มา​ จะมีผลถึงลูกหรือแก้ไขยังไงได้บ้างคะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นตั้งแต่แพ้ท้อง จนตอนนี้ 31 วีคแล้ว แม่ยังหูอื้อ ทุกวันเลย 🥺 เมื่อไหร่จะหาย

29+5 เป็นเหมือนกันค่ะ