หัวนมแตกทำยังไงดีคะ

มีแม่ๆคนไหนหัวนมแตกมั้ยคะอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร แล้วจะหายมั้ยคะหรือต้องทำยังไงถึงจะหาย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงปั๊มนมหรือให้น้องดูดจนหัวนมแตก ทางแก้คือเอาน้ำนมทาค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เอาน้ำนมทาไว้ค่ะ ต้องให้น้องดูดถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนมค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰