มีแม่ๆคนไหนหัวนมสั้นบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนหัวนมสั้นบ้างคะมีปัญหากับการให้นมลูกไหม

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่มีปัญหาค่ะเวลาอาบน้ำคอยดึงไว้เรื่อยๆพอคลอดน้องก็ให้น้องเข้าเต้าถูกวิธีหัวนมขึ้นมาเองค่ะ

มีปัญหาช่วงแรกค่ะ น้องงับหัวนมลำบาก พอให้น้องดูดไปสักอาทิตสองอาทิตหัวนมจะยาวขึ้นงับได้ง่ายขึ้นค่ะ