หลังคลอดมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนหลังคลอดเคยเป็นหูดงอนไก่กันบ้างค่ะ ดูแลรักษากันยังใงค่ะ ??

5 ตอบกลับ

หาหมอ ดีที่สุดค่ะ รับยาดีกว่า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ไม่เคยเห็นไม่เจอเขาพูดกันก็เลยสงสัยค่ะแม่

หูดหงอนไก่อาการเป็นยังไงคะ

4y ago

เป็นแบบก้อนเนื้อเล็กๆ ตามภาพที่ค้นหาในกูเกิ้ลเลยค่ะ มีอาการคันๆด้วยค่ะ

เค้าจะป้ายยาค่ะ 3-4วันก็หาย

4y ago

เราบอกเค้าว่าเป็นตุ่มๆ เดี๋ยวเค้าจะตรวจต่อเองจ้า แล้วจะป้ายยาให้จ้า

พบหมอเพื่อรับยานะคะ

4y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

4y ago

เป็นเยอะมั้ยค่ะแม่ เเล้วรักษายังใงค่ะ