ปรึกษาหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนหรือพอจะมีใครเคยมีคนรู้จักบ้างมั้ยค่ะ พอดีตอนคลอดลูกเกิดเหตุการณ์สายสะดือพันคอแล้วลูกเราก้ขาดออกซิเจนเลยทำให้ต้องฝึกพัฒนาการ ตอนนี้น้องกำลังฝึกกลืนนมยุ่ค่ะ ตั้งแต่ตอนคลอดลูกเราก้ยังไม่ร้องเลยเพราะว่าสายพันคอแน่น #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะต้องอาศัยเวลาและความอดทนของคุณแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอให้ทำได้ไวๆนะเจ้าตัวเล็ก