ไม่ได้ไปตามนัดหมอ

มีแม่ๆคนไหนหมอนัดแล้วไม่ได้ไปบ้างไหมคะ หนูท้องได้35+6wแล้วค่ะหมอนัดตั้งแต่วันที่3สิงหาวันนี้วันที่11แล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

รีบไปเรยค่าา บ้านนี้ไม่ได้ไปตามนัดหมอ 2 เดือน โดนบ่นนิดหน่อยค่ะแม่

ไม่จำเป็นต้องไปตามนัดเป๊ะทุกรอบค่ะ เลื่อนได้ถ้าไม่สะดวกจริงๆ

เลื่อนนัดได้ค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดปกติหรือยาบำรุงยังไม่หมด .

นัดว่าที่3เหมือนกันค่ะ ไม่ได้ไปเหมือนกันเพราะไม่ว่าง

รพ.ไม่โทรตามหรอคะ เขาจะได้เลื่อนนัดให้

โทรไปเลื่อนนัดได้ค่ะถ้าไม่สะดวก

เหตุผลที่ไม่ไปคืออะไรคะ

1y ago

แฟนงานยุ่งมากค่ะช่วงนี้เค้าจะพาไปวันจันทร์นี้แล้วค่ะ อีกอย่างรถก็ไม่มี

รีบไปแม่