ลูกไม่เอาเจ้าแม่

มีแม่ๆคนไหนส่งต่อเครื่องปั๊มนมราคาเบาๆหรือให้ฟรีมั้ยคะ น้องไม่เอาเต้าแม่เลยค่ะ ร้องให้ตลอด แม่ใช้เครื่องปั๊มแบบมือโยกน้ำนมออกไม่เกลี้ยงเต้าก็ไม่พอให้น้อวกิน สงสารน้องมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อในติ๊กต๊อกนะ รุ่นที่มันเหมือนเต่าทองปั๊มคู่ 200กว่าบาท ใช้งานง่ายค่ะ ปั้มดีออกด้วย ปรับระดับได้ลองดูค่ะ

ลองให้น้องทานนมผงเสริมมั้ยคะแม่ ถ้าน้ำนมแม่น้อย

3mo ago

แม่มีน้ำนมค่ะ แต่ตอนนี้ก็เสริมนมผงไปด้วยเพราะว่าปั๊มนมไม่ทันค่ะใช้ที่ปั๊มมือ อยากให้น้องกินนมแม่ค่ะ