แฟนชอบตกปลา

มีแม่ๆคนไหนสามีออกไปตกปลาประจำเเล้วมีผลต่อลูกไหมค่ะทางบ้านเค้าพ่อแม่ห้ามเเฟนไปตกปลาบอกลูกจะปากเหว่งนุ้นนี่สงสารเเฟนเหมือนกันค่ะร้องขอจะไปตกปลาแต่เราก็กลัวคำพูดของผู้ใหญ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเชื่อเรื่องเวรกรรมค่ะ เคยได้ยินไหมคะ ผลกรรมที่พ่อแม่ทำมันตกถึงลูกได้ แต่เรามีหมอดูแล หมอบอกน้องปกติก็คือปกติค่ะ แล้วแฟนตกทำไมคะ ตกเล่น หรือเอามาเลี้ยงปากท้อง

3y ago

ค่ะ เอาชีวิตเขามาก็ทำบุญเยอะๆนะคะ😀