ขนาดหัวลูกเกินเกณฑ์เป็นอะไรมั้ย??

มีแม่ๆคนไหนลูกมีขนาดหัวใหญ่เกินเกณฑ์มั้ยค่ะ ตอนนี้น้อง35wหัวน้องไป38wแล้ว อยากรู้ว่าปกติมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ การซาวไม่เคยตรงกับความเป็นจริง เป็นเพียงการคาดคะเน