ตอนนี้ 37 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 3600 กรัม หมอบอกว่าถ้าเด็กตัวใหญ่เกินตอนคลอดจะได้ผ่า

มีแม่ๆคนไหนลูกตัวใหญ่แล้วคลอดเองได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

หูยยยน้ำหนักดีมากค่ะแม่ ของบ้านนี้36+5w จะย่าง37w น้ำหนักน้อง 2,800กรัมเองค่ะ

3y ago

หมอนัดผ่าก้อ 38วีคพอดีคะ

บำรุงอะไรค่ะแม่ ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนักน้องมาก

3y ago

ทานนม และก้อทานโปรตีนเชคคะ