ลูกดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นต่ำ มั่งไหมค่ะช่วงใต้สะดื้อตรงท้องน้อยอะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ น้องชอบดิ้นอยู่บริเวรใต้สะดือ หมอบอกว่า เด็กสามารถดิ้นได้360องศาเลยค่ะแม่ คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ