ลูกดิ้นแรง 'หายใจไม่ออกตอนกลางคืน

มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นชนซี่โครงแรงๆบ้างคะบางทีก่ดิ้นตรงข้างเอวเวลานอนตะแคงทุกวันเลยค่ะรู้สึกอึดอัด😢 แล้วเวลานอนดึกๆหายใจไม่ออกแก้ไขยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแก้ไขเลยค่ะแม่ อดทนเท่านั้นเราไม่สามารถเปลี่ยนวิธีอยู่ของลูกได้เลยค่ะ เขาปวดได้ร้าวนมมาก ตรงซี่โครง เหมือนเจ้าตัวเล็กเอาตีนทีบไว้เลยแม่

2y ago

อดทนเท่านั้นแม่สู้ๆนะค่ะ