ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนลงทะเบียนฉีดไฟเซอร์ไหมคะ อยากรู้ว่าลงทะเบียนที่ไหนติดต่อรพ.อะไรคะ อยู่ กทม. พื้นที่สีแดง อยากฉีดตัวไฟเซอร์มากๆ แต่หาข้อมูลไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับกลุ่มเสี่ยวและแม่ท้อง กำลังติดตามข่าวเหมือนกันค่ะ