อยากคลอดแล้ว

มีแม่ๆคนไหนรู้วิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ ตอนนี้38สัปดาห์2วันแล้ว กำหนดคลอด23สิงหา อิแม่อึดอัดท้องไม่ไหวแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่ทน และก้อรอคะ ไม่ทีวีธีเร่งคลอดเอง มีแต่กระกระตุ้นให้คลอด ซึ่งอาจใช้ไม่ได้ผลคะ