ความชอบ

มีแม่ๆคนไหนรู้ผลอยู่แล้วมั้ยค่ะเเต่อยากซื้อมาตรวจอีกเก็บไว้เป็นความทรงจำ ???? #อันเก่าเป็นแบบจุ่มเก็บไม่ได้

ความชอบ
2 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ตรวจไว้สามรอบเก็บไว้หมดเลย

บ้านนี้เก็บไว้เกือบสิบอันค่ะ 55555555

5y ago

นี้แหละค่ะ แม่มือใหม่ก็จะเห่อๆหน่อย 😆