เพศ

มีแม่ๆคนไหนรอลุ้นเพศลูกตอนคลอดทีเดียวมั้ยคะ แล้วเตรียมของยังไง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะท้องเเรกก็รอลุ้นตอนคลอด ท้องสองก็รอลุ้นตอนคลอด ของใช้ที่เตรียมก็ไม่ต้องเจาะจงไงคะว่าเพศไหน เอาที่สามารถใส่ได้ทั้งชายเเละหญิงเลือกสีซอฟๆคะส่วนมากอยู่ รพ.บ้านนี้เน้นสะดวกคะเช่นพวกเสื้อผูกเเพมเพิสส่วนมากใช้เเค่นี้ตอนอยู่ รพ. กลับบ้านมาค่อยจัดเต็ม