มีแม่ๆคนไหนย้อมผมก่อนคลอดมั้งมั้ยคะ?

มีแม่ๆคนไหนย้อมผมก่อนคลอดมั้งมั้ยคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ไม่ควรย้อมผมหรือยืดผมนะคะ เพราะเป็นสารเคมี สูดดมเข้าไปอาจเกิดอันตรายกับตัวเล็กค่ะ