อาการจะเป็นลม

มีแม่ๆคนไหนยืนนานๆแล้วมีอาการจะเป็นลมหายใจไม่ทั่วท้องบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวที่เป็นอยู่เพราะเลือดจางค่ะ ยืนนานๆหน้ามืดเริ่มหายใจไม่ค่อยออก ต้องนั่งลงทันที พอได้นั่งอาการดีขึ้นค่ะ แต่ส่วนมากจะเป็นตอนที่มีอากาศอบอ้าวร้อนที่ๆหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ