ยังไม่รู้เพศของลูกเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนยังไม่รู้เพศของน้องบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้34w2dแล้วค่ะ ไปโรงบาลๆก็อัลต้าซาวให้แค่ครั้งเดียวคือครั้งแรกที่ไป จ่ายเงินสดนะคะไม่ได้ใช้สวัสดิการอะไรเลย ไปทุกครั้งก็จ่ายสดทุกครั้ง ขอความรู้และประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ไปซาวด์ดูที่คลินิกเพิ่มล่ะคะ