เพศลูก

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ทราบเพศรู้จริงๆบ้างคะ คือตอนแรกไปซาวตอน 18 w หมอบอกได้ผู้ชาย แต่ไปซาวตอน 28 w หมอบอกน่าจะเป็นลูกสาว อีก2 เดือนจะคลอดแล้ว ยังไม่กล้าซื้อของไว้รอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองชาวอีกรอบคะแม่เผื่อน้องจะให้ความร่วมมือ

5y ago

รอซาววันอาทิตนี้อีกรอบละจ้าแม่ แต่ไม่รู้น้องจะให้ความร่วมอีกอีกไหม