พอดีแม่ฝากครรภ์ที่อนามัยแล้วกำหนดคลอด8มิถุนาแล้วพอส่งไปอัตราซาวที่โรงบาลหมอเปลี่ยนวันกำหนดคลอดเป็น7กรกฎาคมเราควรเชื่ออันไหน

เราไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะเชื่ออันไหน

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อไหร่คะ

2y ago

บ้านนี้ปจดมาล่าสุด8ก.ย. กำหนดคลอด15มิถุนา