มือเท้าบวม

มีแม่ๆคนไหนมือเท้าบวมเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้บวมมาเป็นอาทิตย์แล้วกลัวไม่ถึงกำหนดคลอดจังเลยค่ะแม่ๆกำหนดคลอดจิงวันที่22พ.ยค่ะเจ็บท้องเตือนก็มีบ้างแล้ว

1 ตอบกลับ

บวม กดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้าไม่บุ๋มก็ไม่เสี่ยงคลอดก่อนจ้า

3y ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ