ลูกไม่ยอมใส่รองเท้า

มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะน้องไม่ยอมใส่รองเท้าเลยค่ะเวลาเดิน ใส่ให้ทีไรน้องร้องไห้ไม่ยอมเดินเลยค่ะ #ใครมีคำแนะนำดีๆๆบ้างค่ะ #ใครมีคำแนะนำดีๆๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบใส่ให้ดู และให้น้องทำเอง ชมบ่อยๆปรบมือเก่งมากๆประมาณนี้ค่ะ ร้องก็จะยอมใส่ง่ายขึ้น